Chuyên mục
can ho citi grand can ho city grand Chưa được phân loại Citi Grand citi grand quan 2 city grand du an can ho citi grand du an citi grand Tin tức dự án Citi Grand

BỔ SUNG QUY HOẠCH 3 CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG TẠI TP.HCM DỰ ÁN CITIGRAND ĐƯỢC HƯỞNG LỢI LỚN

Thủ tướng đồng ý bổ sung cầu thay thế phà Cát Lái vượt sông Đồng Nai, cầu Cần Giờ thay thế phà Bình Khánh và xây dựng đường từ Nhà Bè đến Cần Giuộc.

Thủ tướng vừa đồng ý bổ sung Quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020.

Theo đó, Thủ tướng bổ sung cầu thay thế phà Cát Lái. Cầu này được xây dựng tại quận 2, TP HCM và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, vượt sông Đồng Nai với chiều dài cầu và đường dẫn khoảng 4,5 km. Đây là công trình kết nối đường đô thị, vận tốc 80 km/h, mặt cắt ngang đường 60 m, đảm bảo 6 làn cơ giới và 2 làn hỗn hợp. Cầu được xây từ năm 2017 đến 2020.

Phà Cát Lái vượt sông Đồng Nai thường kẹt cứng vào những ngày lễ, tết.

Đồng thời, Thủ tướng cũng đồng ý bổ sung Cầu Cần Giờ thay thế phà Bình Khánh. Cầu này được xây dựng tại huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ, vượt sông Soài Rạp với chiều dài cầu và đường dẫn khoảng 7,3 km. Đây là loại đường trục đô thị thiết kế vận tốc 60 km/h, mặt cắt ngang đường 40 m đảm bảo 4 làn cơ giới và 2 làn hỗn hợp. Cầu này cũng được thực hiện năm 2017 – 2020.

Cùng giai đoạn trên, Thủ tướng đồng ý xây dựng đường song song với quốc lộ 50 từ huyện Nhà Bè, TP HCM đến huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An với chiều dài tuyến khoảng 8,6 km. Đây là loại đường phố chính đô thị chủ yếu, vận tốc 80 km/h. Mặt cắt ngang đường 40 m đảm bảo 6 làn xe cơ giới.

Thủ tướng yêu cầu UBND TP HCM cập nhật các công trình trên vào các quy hoạch có liên quan và triển khai đầu tư theo đúng quy định của pháp luật.

Đó là thông tin hết sực thuận lợi cho khách hàng đang quan tâm các sản phẩm căn hộ tại khu vực này, Là một trong những đơn vị tiên phong phát triển các dự án tại Phường Cát Lái Quận 2, Kiên Á cũng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng một sản phảm căn hộ mới thuộc dòng căn hộ Citi, có tên thương mại là Citi Grand, Khách hàng đã từng biết đến các dự án Citi trước đó của Kiến Á là CitiHome, CitiSoho, CitiEsto, CitiAlto,… với lợi thế là diện tích vừa phải, thiết kế tối đa hóa công năng sử dụng, căn hộ cực kỳ thông thoáng, chất lượng hoàn thiện tốt,… mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Citi Grand được kỳ vọng sẽ là dự án căn hộ khác biệt và mang lại trãi nghiệm sống mới mẻ và thú vị cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *