Chuyên mục
Chưa được phân loại

LAVILA LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT GIẢI THƯỞNG VIETNAM PROPERTY AWARDS 2017

Sau quá trình đề cử và đánh giá nghiêm ngặt suốt sáu tháng qua, mới đây, Ban tổ chức Giải thưởng Vietnam Property Awards 2017 vừa công bố danh sách các dự án bất động sản trên cả nước vinh dự lọt vào vòng chung kết. Theo đó, dự án LAVILA do Kiến Á Group phát triển cũng đã có tên trong danh sách này với hạng mục tham dự: “Best Housing Landscape Architectural Design” (Tạm dịch: Dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất).

LAVILA được quy hoạch và thiết kế bài bản dựa trên lợi thế tiếp giáp sông, hồ tự nhiên: 400m tiếp giáp sông Tôm, 1ha công viên bờ sông và 4,6ha công viên hồ cảnh quan. Các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ công viên nổi tiếng Keukenhof của Hà Lan để phủ lên LAVILA một diện mạo khác biệt, vừa năng động hiện đại lại vừa tinh tế gần gũi. Trong mọi dự án của mình, Kiến Á luôn ưu tiên chú trọng mảng xanh, tiện ích và đề cao sự tương tác giữa con người – con người – thiên nhiên.

Vietnam Property Awards là giải thưởng uy tín tầm châu lục Asia Property Awards với 21 năm hoạt động, nhằm tôn vinh những nhà phát triển dự án và cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất trong toàn khu vực như Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc… Hạng mục Best Housing Landscape Architectural Design dành cho những dự án quy hoạch cảnh quan bài bản, đẹp và gần gũi với thiên nhiên.

Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 2/6/2017 tại InterContinental Asiana SaiGon.

Sau thành công của chuỗi dự án Citi khá thành công trước đó là CitiHome, CitiSoho, CitiEsto, CitiAlto,… Kiến Á sẽ tiếp tục giới thiệu đến khách hàng 1 sản phẩm căn hộ khách thuộc dòng căn hộ Citi, Dự án có tên thương mại là Citi Grand, dự kiến Citi Grand sẽ sớm được giới thiệu đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đây sẽ được xem là dự án đáng đầu tư nhất tại Quận 2 trong năm 2020, Citi Grand sở hữu thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng bên trong căn hộ, với sự thông thoáng mang lại sự thoãi mái tối đa cho chủ nhân căn hộ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Citi Grand tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *