Chuyên mục
can ho citi grand Can ho CitiGrand can ho city grand Citi Grand citi grand quan 2 CitiGrand CitiGrand Quan 2 city grand du an can ho citi grand du an citi grand Du an CitiGrand

CITIGRAND: Ngân hàng hỗ trợ 70% ân hạn lãi 30 tháng có nhà ở ngay TT Q2 – MT Mai Chí Thọ

Thông tin mô tả

CitiGrand – “căn hộ nghỉ dưỡng” ngay quận kinh doanh mới tại thành phố.

Quận 2 có cơ sở hạ tầng phát triển đồng đều với sự đầu tư không ngừng cho hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, lợi thế từ quy hoạch, phát triển hạ tầng đồng bộ đã kéo theo làn sóng đầu tư gia tăng, được xem là một new CBD (Central business district) – Quận kinh doanh trung tâm mới tại TP. HCM.

Đối diện dự án CitiGrand 300m là sông Sài Gòn, bao bọc 3 mặt tiền là công viên cây xanh rộng hơn 10ha nên bầu không khí tại đây luôn thoáng mát, trong lành. Hướng view ra sông và về quân trung tâm kinh doanh của dự án là khu dân thấp tầng nên hầu hết căn hộ view ra sông Sài Gòn và về trung tâm quận 1 không bị che chắn.

Hai mặt giáp sông cho tầm nhìn 360 độ thoáng mát, ngoài ra còn có tầm nhìn nội khu và công viên vì vậy 100% các căn hộ đều có view mở tuyệt đẹp. Tầm nhìn hoàng hôn bên sông Sài Gòn.
New City chính là căn hộ nghỉ dưỡng đúng nghĩa với không gian xanh mát và khí vận hài hòa, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.

Cơ hội cuối cùng để trở thành chủ nhân của một trong những CitiGrand – “căn hộ nghỉ dưỡng” ngay New CBD. Chỉ còn 140 căn nhà có view cực đẹp hướng sông, hướng vườn và hướng nội khu, được thiết kế với concePT độc đáo, nội thất ấn tượng.

CitiGrand Quận 2.

Khu đô Thị Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Phát triển dự án: Kiến Á
Số lượng: 140 căn – 1PN, 2PN, 3PN, căn Duplex.
Chính sách cực kỳ hấp dẫn.
Hỗ trợ LS 0% 18 tháng kèm cam kết cho thuê 6%/năm.
Hỗ trợ LS 0% 30 tháng.
KH thanh toán nhanh 95% – giảm ngay 15% vào giá bán.

Hotline tư vấn và nhận ngay chiết khấu 5 chỉ vàng: Linh – 098.995.2***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *