Chuyên mục
can ho citi grand Can ho CitiGrand can ho city grand Citi Grand citi grand quan 2 CitiGrand CitiGrand Quan 2 city grand du an can ho citi grand du an citi grand Du an CitiGrand Tin tức dự án Citi Grand

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM khai giảng năm học đầu tiên

Ngày 8/10, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) tổ chức khánh thành cơ sở đào tạo và khai giảng năm học 2022-2023, năm đầu tiên trường đi vào hoạt động. Dự án Citigrand được hưởng lợi lớn.

TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ khai giảng, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM cho biết, sau gần 10 năm, từ khi dự án thành lập trường được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương (năm 2013), phê duyệt đề án thành lập (năm 2021), đến hôm nay, trường chính thức khánh thành và khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

“Với định hướng xây dựng ngôi trường đại học đẳng cấp quốc tế, tinh thần giáo dục khai phóng, chúng tôi có quyền khát vọng và tin tưởng khát vọng ấy sẽ trở thành hiện thực. Đó là UMT sẽ trở thành di sản vô giá cho các thế hệ tương lai, là biểu tượng về văn hóa giáo dục của TPHCM và đất nước Việt Nam thân yêu. Và để có thể làm được điều đó, ngay từ ban đầu, yếu tố quy hoạch đồng bộ và bài bản là cực kỳ quan trọng, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo chất lượng phải luôn song hành cùng nhau. Chính vì lẽ đó, tôi đã quyết tâm cùng Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà trường phát triển UMT thật tốt, sáng tạo và bền vững, tạo ra những giá trị thiết thực và đóng góp cho cộng đồng”, TS. Huỳnh Bá Lân chia sẻ tại buổi lễ.

Chủ tịch Hội đồng UMT cũng cho biết, chương trình đào tạo của UMT được xây dựng theo chuẩn kiểm định ACBSP, ASIIN (Mỹ, châu Âu); phương pháp dạy và học khác biệt; đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành có tâm và tầm, thành công cả trong học thuật lẫn kinh doanh, tốt nghiệp từ các trường danh tiếng của Mỹ, Anh, Pháp, Australia, Nhật Bản, Thái Lan… UMT cũng đẩy mạnh các chương trình hợp tác quốc tế với doanh nghiệp, đại học nhằm mang đến nhiều cơ hội lớn hơn cho sinh viên.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân; đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, TPHCM, lãnh sự quán Australia và nhiều tổ chức quốc tế và Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM cắt băng khánh thành trường và khai giảng năm học 2022 – 2023

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc cho biết Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM là một trường đại học tư thục còn rất mới mẻ nhưng được khánh thành với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng chuẩn quốc tế.

Cùng với đội ngũ Ban Giám hiệu, giảng viên, nhân viên nhà trường, trong đó phần lớn giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học nước ngoài, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tin tưởng rằng trong tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành môi trường giáo dục đại học tiên tiến hàng đầu, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang cùng các đại biểu trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM

Cũng tại lễ khai giảng, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM và các đơn vị đối tác đã trao 8 tỷ đồng học bổng cho sinh viên, trong đó 4 sinh viên xuất sắc nhận được học bổng toàn khoá trị giá 360 triệu đồng/sinh viên.

Năm học 2022 – 2023, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM tuyển sinh khóa đầu tiên với 600 chỉ tiêu cho 6 ngành đào tạo theo 5 phương thức xét tuyển.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM tọa lạc tại Khu đô thị Cát Lái (TP. Thủ Đức, TPHCM) với diện tích 80.000 m2.
UMT được quy hoạch bài bản và đồng bộ, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới với đầy đủ các khu vực chức năng như Viện Nghiên cứu sáng tạo, Giảng đường hiện đại, Thư viện số, Studio, Phòng Lab, Phòng Nghiên cứu thực nghiệp… Nơi đây không chỉ đem đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm chất lượng đào tạo quốc tế mà còn được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp với sân bóng đá đa năng, sân bóng rổ, phòng gym, cửa hàng tiện lợi, cà phê chill, đường chạy bộ ven sông dài 750 m xanh mát và gần gũi thiên nhiên.

Citigrand được hưởng lợi lớn từ UMT

Tọa lạc tại lô H1-07 khu đô thị Cát Lái, vị trí cửa ngõ vào khu đô thị Cát Lái, Citigrand được kỳ vọng trở thành nơi an cư lạc nghiệp của các cư dân trẻ. Đặc biệt là Citigrand đáp ứng tốt nhu cầu ở lượng lớn sinh viên và giảng viên đang theo học tại trường đại học UMT.

Tính kết nối của dự án Citigrand

  • Di chuyển đến Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm: Thời gian 3 – 5 phút.
  • Di chuyển đến Mai Chí Thọ -> Quận 1, Quận 3, Quận 4: Thời gian 7 – 10 phút.
  • Di chuyển đến Khu công nghệ cao Quận 9: Thời gian 12 phút.
  • Di chuyển đến Đồng Văn Cống -> Võ Chí Công -> Cầu Phú Mỹ, Quận 7: Thời gian 15 phút.

DỰ ÁN CITIGRAND có khả năng liên kết vùng tốt, nối liền các địa bàn quan trọng của thành phố nhờ được bao quanh bởi vô số cung đường huyết mạch khác như Trần Não, Đồng Văn Cống, cầu Thủ Thiêm,…, hỗ trợ cư dân di chuyển thuận lợi và nhanh chóng:

Địa thế vàng này cũng hội tụ đầy đủ các dịch vụ như thương mại, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học, bệnh viện và rất nhiều những loại hình tiện nghi đa dạng khác trong bán kính 3 km.

Liên hệ
PHÒNG KINH DOANH
Hotline 0901699811

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *